Phạm vi & Thời gian giao hàng

Laptop296.com giao hàng tất cả các tỉnh thành trong cả nước với thời gian vận chuyển áp dụng như sau: 

(*) Thời gian giao hàng từ 1 – 5 ngày tùy vị trí của khách hàng theo quy định vận chuyển của các đơn vị vận chuyển GHTK, GHN, VNPost (Trừ ngày chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định); Đối với địa chỉ chuyển phát là tổ chức, cơ quan đoàn thể: thời gian chuyển phát không tính thêm ngày thứ 7 (tùy cơ quan) và phát trong giờ hành chính.

(***) Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công. Nếu quý khách đặt hàng sau 6:00 chiều, thời gian giao hàng của quý khách được tính thêm 1 ngày.

Chính sách kiểm hàng

Laptop296 luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. 

Sau khi đặt hàng thành công tại, bạn sẽ nhận tin nhắn để xác nhận đơn hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công xác nhận đơn hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.  

Laptop296 hỗ trợ đồng kiểm, nghĩa là bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng. Bạn có thể đổi trả hàng trong 7 ngày, vui lòng xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

Lưu ý: 

Để tiện cho việc đổi trả, Quý Khách vui lòng quay video khi mở hàng, tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng vì có thể gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Laptop296 rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

Khi khách hàng nhận hàng, vui lòng kiểm tra đúng mã sản phẩm và phụ kiện đi kèm (nếu có).

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, Laptop296 sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

·      Địa chỉ không chính xác

·      Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, … Laptop296 luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ 0973 740 121.